Lợi ích của việc booking online khách sạn

Booking online khách sạn giúp doanh nghiệp đỡ tiêu tốn thời gian trong việc làm thủ tục thuê phòng khách sạn. Có nhiều khách sạn, resort đã và đang tạo ra bước đi đầu tiên vào cộng đồng mạng bằng một trang web và có rất nhiều khách sạn khác đang hướng tới việc sử dụng Internet như một hình thức quảng bá thương hiệu. 

Booking online là gì?
Booking online khách sạn là gì?

Nhận thông tin đặt phòng của khách hàng bất kỳ lúc nào

Luôn nhận thông tin booking online của khách 24/7

Thời đại công nghệ đang phát triển, mọi người đều chăm chú vào chiếc điện thoại của mình để mua sắm, tìm kiếm thông tin. Xem và booking online cũng là một trong số những nhu cầu của họ. Khi xem được 1 chiếc phòng ưng ý họ có xu hướng thích đặt phòng ngay chứ không muốn cố gắng để đến ngày hôm sau mới đặt.
Thường khách sẽ booking online khách sạn vào buổi trưa và nhiều nhất là buổi tối. Có 2 lý do giải thích cho điều này

Hệ thống đặt phòng online (Hotel Booking Engine) sẽ giúp bạn nhận đặt phòng 24 giờ mỗi ngày, vì vậy, hệ thống đặt phòng của khách sạn sẽ luôn làm việc. Giờ làm của các khách sạn bắt đầu từ 8h sáng đến 5h chiều, điều này không đáp ứng được nhu cầu cần thuê của khách, vì khách chỉ đặt phòng vào buổi tối.

Miễn phí đặt phòng

Hiện nay các doanh nghiệp đang phải trả phí rất nhiều cho việc quảng cáo trực tiếp, đặt phòng cho các trang đặt phòng trực tuyến. Nếu như website của khách sạn có hệ thống đặt phòng trực tuyến (Booking online) thì doanh nghiệp sẽ không phải chi trả cho nguồn trung gian nữa. Với một website riêng, bạn có thể chỉ tập trung vào việc quảng cáo cho chính khách sạn của mình.

Lưu trữ thông tin, lịch sử mà khách hàng đã giao dịch

Khi booking online mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ

Mọi thông tin về giao dịch với khách hàng đều sẽ được lưu trữ trên hệ thống booking online khách sạn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được tình trạng hoạt động kinh doanh đang ở mức độ. Đây là những thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả. Thông qua danh sách, bạn sẽ biết được những ai thường sử dụng dịch vụ khách sạn bên mình, và đưa ra những ưu đãi, tri ân khách hàng. 

Giảm khối lượng công việc cho doanh nghiệp

Nếu như không sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến (Hotel Booking Engine), có thể khách sạn vẫn đang phải giải quyết những việc đặt phòng một cách thủ công và tốn nhiều nhân lực. Hệ thống đặt phòng trực tuyến sẽ giúp xử lý tất cả những những việc sau:

Ngoài hệ thống đặt phòng trực tuyến, doanh nghiệp không chỉ giải quyết việc booking online mà còn phải xử lý thư điện tử, các cuộc gọi và các cuộc đặt phòng vãng lai.

Tăng doanh thu nhờ bán thêm các dịch vụ đi kèm

Trong hệ thống đặt phòng của bạn có thể thêm vào những dịch vụ đi kèm như spa, nhà hàng, bar,bể bơi… để khách hàng biết rằng, khách sạn luôn cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất, những lựa chọn tuyệt vời nhất. Điều này làm khách hàng sẽ vẫn chi trả nhiều hơn cho khách sạn mà cảm thấy vô cùng hài lòng do không phải bận tâm đến các vấn đề phải sử dụng các dịch vụ đi kèm ở ngoài.

Dễ dàng quản lý và thống kê


Hệ thống đặt phòng trực tuyến có thể kiểm tra tình trạng phòng tự động… một cách nhanh chóng và rõ ràng. Khách sạn không cần phải dùng tới những cuốn sổ ghi chép lịch sử khách hàng. Nhân viên lễ tân cũng có thể dễ dàng kiểm tra xem khách sạn còn phòng trống hay không.

Thanh toán trực tuyến

 

Các cổng thanh toán khi booking online khách sạn

Hệ thống đặt phòng trực tuyến (Hotel Booking Engine) thì cần phải mở một hệ thống thanh toán tự động, sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục booking online thì có thể thanh toán luôn. Khách sạn sẽ giảm được khối lượng công việc thủ công, đây là một hình thức an toàn, dễ dàng cho cả việc đặt phòng lẫn việc thanh toán.


 

Xem thêm bài viết về sức khỏe sinh sản

Bài viết hay sữa tốt cho bé 1 tuổi
Bạn nên xem sữa tăng chiều cao cho bé
Đừng bỏ lỡ sữa phát triển chiều cao
Nội dung đáng chú ý sữa grow plus xanh
Bài viết hữu ích sữa cho bé 1 tuổi
Đáng chú ý mẹ bầu bị đau đầu
Tìm hiểu thêm hình ảnh bụng bầu 1 tháng
Phải xem cách massage cho trẻ sơ sinh
Nên tìm hiểu các loại sữa cho bé
Top bài hay bầu 8 tuần
Bài viết SEO thai 38 tuần
Nội dung cần xem sữa tươi cho trẻ 1 tuổi
Bài phải xem sữa cho trẻ dưới 1 tuổi
Đừng bỏ qua sữa cho trẻ 1 tuổi
Hãy xem bài này mang thai 3 tháng đầu
Chia sẻ hay dấu hiệu mang thai tháng đầu
Bài viết hay bầu tháng thứ 4
Bạn nên xem thai 34 tuần là mấy tháng
Đừng bỏ lỡ thai 28 tuần
Nội dung đáng chú ý bầu 6 tháng

Exit mobile version